banner

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TOYOTA HẢI PHÒNG

Tên công ty:

Công ty TNHH Toyota Hải Phòng

Ban lãnh đạo

Tổng giám đốc: Ông Trần Văn Lân

Phó tổng giám đốc: Ông Trần Văn Sơn

TRỤ SỞ

headquarters-item-image

Trụ sở

Địa chỉ: Số 274 Lạch Tray, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Tel: 0934 303 379

Fax: 0225 3854560

leadership-container-item-image

GIỚI THIỆU VỀ TOYOTA HẢI PHÒNG

Đại lý Toyota Hải phòng  (THP) chính thức được thành lập và trở thành đại lý 3S của Toyota Việt Nam (TMV) từ tháng 8 năm 2004, là đại lý ô tô Toyota đầu tiên tại thị trường Hải Phòng. Sứ mệnh của THP là cung cấp các sản phẩm ô tô Toyota  chính hãng, phụ tùng chính hãng cùng với các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng  sửa chữa và chăm sóc khách hàng cho toàn bộ khu vực thành phố hải phòng và 1 số tỉnh thành lân cận. Nằm trên đường trục chính của Thành Phố Hải Phòng luôn nhộn nhịp và tấp nập, là nơi giao thoa của hệ thống giao thông hiện đại tiếp nối với khu du lịch nổi tiếng và cảng biển quốc tế đã làm nổi bật vị thế của THP trong quá trình phát triển của thành phố Cảng. Với tổng diện tích gần 10.000 m2 bao gồm các khu vực chính như phòng trưng bày xe mới, khu vực văn phòng dịch vụ, khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa chung, khu vực thân vỏ và sơn hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của một đại lý tiêu chuẩn 3S của Toyota Việt Nam. Cũng như tất cả các đại lý khác của Toyota Việt Nam trên toàn quốc, để  phù hợp với tiêu chí và định hướng phát triển mới trong tình hình thị trường ô tô phát triển nhanh THP đã xây dựng phòng trưng bày mới với diện tích 800m2 nhằm  nâng cao năng lực phục vụ khách hàng các mẫu xe mới đầy đủ chủng loại và màu sắc. Cùng với đó THP đã không ngừng đổi mới trang thiết bị tiêu chuẩn chuyên dùng, công nghệ thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, vừa đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng của khách hàng, tiến độ giao xe nhanh và thân thiện môi trường.

Trong những năm qua lãnh đạo THP đặc biệt xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng và dịch vụ khách hàng, THP đã từng bước xây dựng và tuyển chọn đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản qua các trường đại học có uy tín trong nước, sau đó tất cả đều được tham gia các khóa đào tạo do Toyota Việt Nam tổ chức và phải vượt qua các bài kiểm tra khắt khe theo tiêu chuẩn Toyota Nhật Bản. Các dịch vụ bán hàng ,sau bán hàng của THP luôn tuân thủ những quy trình tiêu chuẩn và chuyên nghiệp nhất, luôn hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của THP nói riêng và TMV nói chung.

Với chặng đường hình thành và phát triển đại lý THP đến nay đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện để phục vụ khách hàng với phương châm “ Trung thực, Tận tâm, Trách nhiệm, Chia sẻ” đây là tài sản vô hình để tạo ra động lực phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh giữ vững vị trí hàng đầu tại khu vực.

Toyota Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã và đang cho THP trở thành những người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. THP cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.